BẢNG GIÁ TỦ BẾP INOX CÁNH KÍNH SƠN TĨNH ĐIỆN 

BẢNG GIÁ TỦ BẾP INOX SƠN TĨNH ĐIỆN NĂM 2022

Tủ bếp inox sơn tĩnh điện đang dần dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu điểm quá tuyệt vời mà nó mang lại. Cùng Nội thất Bảo Hân tìm hiểu về tủ bếp inox sơn tĩnh điện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé.

BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP INOX SƠN TĨNH ĐIỆN

Chỉ cần nghe tên sản phẩm thì chúng ta cũng phần nào đoán được điểm đặc trưng của nó, đó là sản phẩm được làm từ nguyên liệu inox và có sơn tĩnh điện bên ngoài lớp inox. Với chất liệu inox tủ bếp của bạn sẽ đạt được độ bền cực cao, chống nước chống mối mọt tốt và không cần phải lo sợ như tủ bếp gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Đặc biệt với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài tủ bếp inox của bạn sẽ được bảo vệ hạn chế trầy xước.

Dưới dây là bảng báo giá tham khảo tủ bếp inox sơn tĩnh điện

Chất liệu tủ bếp Đơn giá tủ bếp (VNĐ/md)
Chất liệu thùng Chất liệu cánh Giá tủ bếp trên và dưới
Thùng inox sơn tĩnh điện Kinh cường lực viền nhôm giá liên hệ
Thùng inox sơn tĩnh điện Cánh nhựa phủ Acrylic  giá liên hệ
Thùng inox sơn tĩnh điện Cánh nhựa phủ Melamine  giá liên hệ

Đơn vị: VNĐ/mét dài

XU HƯỚNG SỬ DỤNG TỦ BẾP INOX SƠN TĨNH ĐIỆN

Với cuộc sống ngày càng hiện đại thì các nhà nghiên cứu cũng nghiên cứu ra nhiều loại vật liệu làm nội thất tủ bếp khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng tuy nhiên chất liệu inox sơn tĩnh điện dù đã xuất hiện rất lâu nhưng nó vẫn tồn tại và càng được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng ưu việt của nó. Nhất là từ năm 2021 trở lại đây, tủ bếp inox sơn tĩnh điện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và dần dần trở thành xu hướng trong tương lai.

Tủ Bếp Cánh Kính Sơn Tĩnh Điện
Tủ Bếp Cánh Kính Sơn Tĩnh Điện
Vậy nên có thể thấy, sử dụng chất liệu inox ngày càng trở nên phổ biến hơn, từ đó mà tủ bếp inox sơn tĩnh điện đã trở thành một xu hướng lựa chọn của không ít hộ gia đình. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm còn mang lại rất nhiều ưu điểm mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần dưới.

ƯU ĐIỂM CỦA TỦ BẾP SƠN TĨNH ĐIỆN

Ưu điểm của tủ bếp inox sơn tĩnh điện chủ yếu là nhờ vào nguyên vật liệu tạo thành. Vậy cho nên có thể nói ưu điểm của sản phẩm này cũng chính là ưu điểm của inox.

So với tủ nhựa

Về độ bền, độ chắc chắn, thì tủ bếp inox sơn tĩnh điện cao hơn so với tủ bếp nhựa, tuy nhiên giá thành tủ bếp nhựa lại thấp hơn nhiều so với tủ bếp inox sơn tĩnh điện, nên nếu gia đình bạn có tài chính và muốn sở hữu tủ bếp có độ bền cao thì tủ bép inox sơn tĩnh điện là một lựa chọn tuyệt vời

Tủ Bếp Cánh Kính Sơn Tĩnh Điện
Tủ Bếp Cánh Kính Sơn Tĩnh Điện
Tủ bếp sơn tĩnh điện có độ bền cao là lựa chọn hàng đâu cho gai đình có tài chính tốt

So với tủ gỗ

Dù là tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp theo thời gian sử dụng thì sẽ hư hỏng do cong vênh, mối mọt, thấm nước. Và hiện nay, so với tủ bếp công nghiệp thì tủ bếp inox sơn tĩnh được được tin tưởng nhiều hơn, tuy nhiên tủ bếp gỗ công nghiệp vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành cực kỳ rẻ. Đối với tủ bếp gỗ tự nhiên so với tủ bếp inox sơn tĩnh điện thì tủ bếp inox được lựa chọn nhiều bởi giá thành 2 bên không chên lệch quá lớn, nhưng độ bền thì tủ bếp inox sơn tĩnh điện tốt hơn.

Tủ bếp inox sơn tĩnh điện có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên nó vẫn có những điểm hạn chế như bị ồn khi sử dụng, bị dẫn nhiệt, dẫn điện. Và đặc biệt nếu như thiết kế không chuẩn, sử dụng không khéo léo thì có thể khi đóng – mở tủ có thể gây ra tiếng động cọt kẹt.

Đặc điểm vượt trội của tủ bếp inox sơn tĩnh điện

Một trong số những nguyên nhân nữa là giúp cho tủ bếp inox sơn tĩnh điện được ưa chuộng, đó là sự vượt trội trong đặc điểm sử dụng của mình.

Tuổi thọ sử dụng: Đầu tiên có thể nói tới đó chính là tuổi thọ sử dụng. Tủ inox có thể được dùng vài chục năm, nếu như thường xuyên vệ sinh thì nó có thể dùng lâu dài hơn nữa. Nhờ vào khả năng chịu nhiệt tốt, không bị tác động bởi môi trường, chống cong vênh mối mọt, không bị rỉ sét hay hao mòn…. thì chẳng có sản phẩm nào mà tuổi thọ sử dụng so được với inox.

Nếu như tủ gỗ có thể bị mối mọt hoặc là hư hỏng khi ẩm ướt, tủ nhựa dễ bị biến dạng và có nhiều sự cố, tủ inox lại cực kỳ bền bỉ khi không gặp phải bất cứ tình trạng nào nói trên. Với khả năng chịu được trọng lượng lớn, bạn có thể thoải mái sử dụng tủ để lưu trữ đồ nhà bếp mà không sợ tủ bị hỏng giống như các sản phẩm khác.

Giá trị thẩm mỹ: Tiếp theo đó là giá trị thẩm mỹ của sản phẩm mang lại. Tủ bếp làm từ inox được sơn tĩnh điện cho nên màu sắc không bị bong tróc hoặc là phai đi, nhờ vậy mà chúng luôn giữ nguyên được giá trị thẩm mỹ của mình theo thời gian. Các loại sơn tĩnh điện có rất nhiều màu để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nội thất nhà bếp của mình.

Tủ bếp sơn tĩnh điện cánh kính vừa thẩm mỹ mà độ bền cũng cao

>> Xem thêm: Những tin tức hay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *